ASTAXANTHIN – BÍ MẬT CHO SỰ TƯƠI TRẺ Ở XỨ SỞ PHÙ TANG

Thứ năm, 18/10/2018, 08:24 GMT+7

ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

Là một chất chống oxi hóa từ carotenoid tìm thấy trong tự nhiên. Carotenoid là nhóm các sắc tố tạo nên màu sắc của sinh vật, trong đó Astaxanthin là một sắc tố tạo nên màu đỏ và nó còn được gọi là vua của carotenoid do các hoạt động chống oxy hoá rất mạnh.

Cơ thể con người không thể tự sản sinh ra astaxanthin, do đó chúng ta phải tìm nguồn astaxanthin trong tự nhiên. Astaxanthin là một chất màu nhóm carotenoid được tìm thấy trong cá hồi, tảo biển, nấm men và tôm…

Tảo lục chứa Astaxanthin được xem là bí quyết của nhiều người đẹp hoàng gia Nhật Bản hiện đại như công chúa Mako, công chúa Kako, công nương Aiko… cũng như đông đảo phụ nữ Nhật Bản hiện đại.

astaxanthin2

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ASTAXANTHIN?

Một nghiên cứu năm 2007 đã phân tích một số chất chống oxy hoá phổ biến và khả năng chống oxy hoá của chúng. Nghiên cứu này cho thấy Astaxanthin có hoạt tính mạnh gấp 6.000 lần so với vitamin C, 800 lần so với Coenzyme Q10, 550 lần so với catechins trong trà xanh và 75 lần so với alpha-lipoic acid.

- Astaxanthin có tác dụng tích cực đối với da như: làm giảm nám da và tàn nhang, tăng độ ẩm, độ đàn hồi, ngăn chặn tình trạng lão hóa và hạn chế nếp nhăn cho da…

- Astaxanthin còn bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím bằng cách vô hiệu hóa hoặc phá hủy các gốc tự do do tia cực tím sản sinh và ngăn chặn những tác hại như cháy nắng hoặc viêm da; bảo vệ võng mạc trước việc thoái hóa điểm vàng do lão hóa; hạn chế tình trạng giảm trí nhớ do tuổi tác; cải thiện tuần hoàn và giảm huyết áp...

ASTAXANTHIN TRONG CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP CỦA ASTALIFT

Banner_Web_978x349.281px-01

Astaxanthin là một trong những thành phần nổi trội và chủ chốt có mặt trong hầu hết các sản phẩm của Astalift, tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Astalift cùng hiệu quả làm đẹp vượt trội: GIẢM NẾP NHĂN, CẢI THIỆN SẮC TỐ DA VÀ NGĂN NGỪA NÁM, TÀN NHANG.  

Đặc biệt hơn, Fujifilm sử dụng công nghệ độc quyền nano được phát triển từ lĩnh vực phim ảnh mang đến sự thành công trong việc định hình các phân tử thành kích thước Nano giúp các thành phần hòa tan vào sản phẩm và tồn tại bền vững với mật độ cao.

Các thành phần kích thước nano thẩm thấu qua các khoảng trống trong lớp biểu bì và đến những nơi mà làn da cần.

Fujifilm đã nghiên cứu thành công các hạt nano Astaxanthin, một thành phần sắc tố đỏ tràn đầy năng lượng làm đẹp.

Công nghệ nano độc quyền đã được sử dụng để tạo ra một hợp chất tinh tế với độ ổn định và đậm đặc cao tăng khả năng thẩm thấu, kết quả là sự ra đời một dòng sản phẩm chăm sóc da với sắc tố đỏ, ‘ASTALIFT’ chứa Nano Astaxanthin.

 

Hệ thống cửa hàng Astalift

  • Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Q5 – Tel: (028) 6652 8332
  • Aeon Mall Celadon, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú – Tel: (028) 6273 0462
  • Aeon Mall Hoa Lâm, Số 1 Đường 17A, p. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân – Tel: (028) 6681 2523


Website: www.astalift.com.vn;

Facebook: Astaliftvietnam
Tư vấn miễn phí tại hotline(028) 6682 3991

Ý kiến của bạn